1. Phúc Đạt Group hợp tác với các đối tác chiến lược uy tín trên thị trường.

Sáng ngày 25/03/2023 vừa qua, Buổi sự kiện ký kết hợp tác và công bố dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn đã diễn ra trong không khí sôi động và đầy hào hứng. 

Phú Hoàng Land lấy làm vinh hạnh và tự hào khi có mặt tại buổi lễ với vai trò là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án, cùng với hơn 100 Chuyên viên Kinh doanh. 

Với mong muốn mang đến những sản phẩm căn hộ an cư chất lượng, vun vén cho một không gian sống bền vững cho Quý Khách hàng, chủ đầu tư Phúc Đạt Group đã đặt nhiều tâm huyết trong từng giai đoạn phát triển dự án. Điều đó, được đặc biệt thể hiện qua việc chọn lựa các đối tác chiến lược.

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Phúc Đạt Group – Chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower phát biểu tại Buổi Lễ: “Chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn khắt khe trong việc chọn lựa đối tác chiến lược, chẳng hạn: “bắt tay” với Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình để xây dựng phần móng cho dự án; phần cột công trình chúng tôi tin chọn Công ty Xây dựng Central dưới tay ‘cựu tướng’ Coteccons; và cuối cùng là công tác xây dựng, hoàn thiện sẽ do Công ty Xây dựng Phước Thành đảm trách. Cả 3 doanh nghiệp đều thuộc Top 5 đơn vị xây dựng uy tín nhất Việt Nam, tất cả cùng tạo nên một giá trị bền vững cho Phúc Đạt Tower, đảm bảo chất lượng không gian sống cho suốt quãng đời an cư của các cư dân tương lai.”

Ông Omori Daisuke – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Anabuki NL Housing Service Việt Nam tiếp lời: “ANABUKI NL VIỆT NAM thuộc Tập đoàn ANABUKI là một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản. Và hôm nay, ANABUKI tự hào khi được chọn là công ty quản lý vận hành cho dự án Phúc Đạt Tower để mang đến một hệ sinh thái tiện nghi, một cộng đồng văn minh và một môi trường sống hạnh phúc cho quý cư dân sinh sống tại đây.”

Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ từ rất nhiều các đơn vị Ngân hàng bảo lãnh uy tín. Trong đó, có thể kể đến Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB) chi nhánh TP. Thủ Đức.

2. Chính thức ra mắt dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn

Cùng với thông điệp “Nhà Thành phố trong tầm tay”, Phúc Đạt Tower là dự án căn hộ chung cư mang đến giải pháp an cư bền vững để mỗi cư dân tại Thành phố Dĩ An nói riêng và khu vực Đông Sài Gòn nói chung đều có thể sở hữu cho mình một mái ấm. Khác hoàn toàn với các dự án khác tại Bình Dương, Phúc Đạt Tower được Chủ đầu tư định hướng dành cho đối tượng ở thực. Vậy nên, ngoài công năng và diện tích căn hộ phù hợp thì Chủ đầu tư còn cân nhắc xây dựng chính sách bán hàng và lịch thanh toán kéo giãn nhằm giảm nhẹ gánh nặng tài chính, hỗ trợ tối đa cho mọi phân khúc Khách hàng. Hiện nay, Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn đang trong quá trình thi công hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao cho Khách hàng ngay khi ký hợp đồng mua bán.

Công ty TNHH Bất Động Sản Phú Hoàng Land

Đơn vị phát triển – phân phối độc quyền dự án Phúc Đạt Tower

Website: https://phucdattower2.com/

Hotline: 098 998 1877

Trả lời

Contact Me on Zalo